Nước sạch Water Max kháng khuẩn, nước uống tinh khiết

Nước sạch Water Max kháng khuẩn. Hệ thống lọc nước gồm 6 bước: lọc đa năng, lọc than hoạt tính, thẩm thấu ngược, sát khuẩn bằng công nhệ ozone và tia cực tím sát khuẩn buồng nạp nước. Với chỉ tiêu chất lượng nước hàng đầu, hương vị khác biệt tạo nên từ sự tinh khiết và thiết bị lọc nước được nhập trực tiếp từ Hoa Kỳ và Châu Âu, sản phẩm nước uống đóng bình của BCA đã bao phủ toàn bộ thị trường TP. Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành lân cận với số lượng khách hàng lên tới 30.000 cá nhân, tổ chức và công ty lớn.

nước uống đóng bình, nước uống và đóng chai, nuoc uong dong chai 330ml, nước uống đóng bình 20l

Giới thiệu
 

WATER MAXX - NƯỚC UỐNG ĐÓNG BÌNH

Ban Giám đốc và toàn thể nhân viên CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG VÀ CÔNG NGHỆ VẬT LIỆU MỚI BCA (WATER MAXX), gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng. Cảm ơn Quý khách đã bớt chút thời gian quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.

 

 

Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên xử lý và cung cấp thiết bị ngành nước tại Việt Nam, và chuyên gia duy nhất của Hiệp Hội Chất lượng nước Hoa Kỳ (QUA), phân phối thiết bị màng thẩm thấu ngược R.O. AMI - USA, đèn U.V của công ty VIQUA đến từ Canada và là nhà phân phối màng U.F kuraray CO., LTD Nhật Bản tại thị trường Việt Nam.

 

BCA tập trung vào lĩnh vực sản xuất, lắp đặt hệ thống xử lý nước uống, xây dựng chuyển giao công nghệ các hệ thống xử lý nước tinh khiết RO cho mục đích dân dụng và công nghiệp. Từ nhiều năm nay, các sản phẩm của BCA đã mang đến sự tin tưởng và hài lòng cho các đối tác và khách hàng trên toàn quốc.

 

Để đáp ứng linh hoạt và chính xác các yêu cầu khắc khe từ khách hàng, BCA tập trung vào Công Nghệ Vật Liệu Mới nhằm phát triển các thế hệ vật liệu lọc tích hợp nhằm mang đến các giải pháp sáng tạo và bền vững trong xử lý nước nhiễm mặn, thủy sinh, công nghiệp điện tử, thực phẩm và đồ uống, dược phẩm và xử lý nước thải công nghiệp.

 

Bên cạnh các giải pháp xử lý nước, BCA cũng phát triển những dòng sản phẩm nước uống tinh khiết từ năm 2009, thương hiệu WATER MAXX đã sớm khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng trong thị trường tiêu dùng thương mại. Các sản phẩm nước tinh khiết WATER MAXX được phân phối trực tiếp đến khách hàng doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học.

 

Chúng tôi cam kết thiết lập một tiêu chuẩn mới về chất lượng vì nói về nước chúng tôi là chuyên gia.

 

Rất mong nhận được sự hợp tác từ quý khách hàng.

Trân trọng .

 

CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG VÀ CÔNG NGHỆ VẬT LIỆU MỚI BCA

Trụ sở chính       : 533-535 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Chi nhánh           : 73 Nguyên Hồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Hotline                : (028) 62 62 62 62

Email                  : info@watermaxx.vn 

Gọi điện SMS Chỉ đường