CUNG CẤP NƯỚC UỐNG ĐÓNG BÌNH

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC RO DÂN DỤNG VÀ GIA ĐÌNH

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC RO PHỤC VỤ Y TẾ THIẾT BỊ

MÀNG LỌC U.F - CARTRIDE
  • MÀNG LỌC U.F - CARTRIDE
  • Sản phẩm của Kuraray CO., LTD Nhật Bản WARTER MAXX đơn vị phân phối dự án trực thuộc Kuraray Việt Nam.   Để lại số điện thoại WATER MAXX sẽ tư vấn miễn phí cho bạn
  • Liên hệ
  • Số lượng
    Lượt xem: 2143
  • Liên hệ tư vấn
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

* Mô tả chung

  Màng lọc UF (Ultra Filtration) hay còn gọi là màng siêu lọc sợi rỗng thẩm thấu, mỗi sợi màng có dạng hình ống, màu trắng, một đầu ống đưa nước vào và đầu ống còn lại bị bịt hoặc cả ống được uốn theo hình chữ "U" với 2 đầu ống nối trực tiếp vào nguồn nước áp lực. Dưới áp lực dòng chảy thì nước sạch, muối khoáng và các phân tử ion nhỏ hơn lỗ lọc (0.1- 0.001 micron) sẽ “chui” qua màng dễ dàng để tạo ra một nguồn nước tinh khiết. Đồng thời các phân tử có kích thước lớn hơn, các loại virus, vi khuẩn sẽ bị giữ lại bên trong ống và thải xả ra ngoài. Quá trình vệ sinh các sợi lọc được thực hiện tự động khi có áp lực nước đẩy ngược từ ngoài vào trong ống.

Kết quả hình ảnh cho 2 cơ chế màng lọc UF

* Nguyên lý hoạt động

- Từ ngoài vào trong: Lớp lọc nằm bên ngoài màng. Dòng nước có chất ô nhiễm được đẩy vào từ bên ngoài vào trong màng lọc tất cả các chất độc hại được dữ lại bên ngoài màng lọc. chỉ duy nhất Nước sạch nguyên khoáng ,nước tinh khiết sau lọc được thu ở bên trong màng lọc.

- Từ trong ra ngoài: Lớp lọc nằm bên trong màng. Dòng nước có chất ô nhiễm được thấm vào từ bên trong màng lọc. Nước sạch sau lọc được thu ở bên ngoài màng lọc.

cơ chế mang lọc UF

 

* Đặc điểm nổi bật của màng lọc UF

- Tiêu thụ ít điện năng do quá trình lọc diễn ra ở nhiệt độ bình thường và áp suất thấp, vì vậy sẽ giảm chi phí hoạt động.

- Quy trình vận hành đơn giản.

- Cấu trúc và vật liệu màng lọc đồng nhất, sử dụng phương pháp lọc cơ học nên không làm biến đổi tính chất hóa học của nước.

- Vật liệu của màng lọc không xâm nhập vào nguồn nước, đảm bảo độ tinh khiết trong quá trình lọc.

- Kích thước nhỏ gọn, đơn giản, không tốn mặt bằng lắp ráp.

* Ứng dụng tiêu biểu của màng lọc UF

- Lọc bảo vệ cho màng RO, vì nước sau khi lọc màng UF đã gần như tinh khiết, không còn vi khuẩn, cặn siêu nhỏ. Màng RO lúc này được làm việc trong môi trường sạch hơn và sẽ có tuổi thọ cao hơn.

- Làm sạch nước máy: Nếu nước máy không bị ô nhiễm nặng, không có asen, nitrit, thuốc trừ sâu … (theo công bố hàng năm của nhà cung cấp nước) ta chỉ cần dùng màng UF để tinh chế thành nước uống trực tiếp.

Bên cạnh đó, màng UF còn được dùng trong xử lý nước thải.

* Thông tin chi tiết

  Xuất xứ  
  Loại màng   Dạng sợi rỗng, cố định một đầu,         không bị tắc ngẽn
  Vật liệu màng  
  Diện tích bề mặt  
  Kích thước lỗ rỗng   0.1 - 0.001 micron
  Lưu lượng trung bình xử lý  
Sản phẩm cùng loại
Gọi điện SMS Chỉ đường