Thùng nước đóng chai 250ml

Nước uống đóng chai WaterMaxx, cung cấp các loại Nước uống đóng chai trên thị trường có tốt cho sức khỏe? Là mối lo trước nguy cơ gây hại bởi các chai nhựa hay nguồn nước không đảm bảo an toàn.

nước uống đóng chai, nước uống 250ml, thùng nước uống nhỏ

Nước uống đóng chai nhỏ 250ml
 • Nước uống đóng chai nhỏ 250ml
 • Mã sản phẩm: 250
 • Chuyên xử lý và cung cấp thiết bị ngành nước tại Việt Nam. Nước đóng chai thùng 48 chai

   

   

 • 90.000 VND
 • Số lượng
  Lượt xem: 1303
 • Liên hệ tư vấn
 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

Thùng nước uống đóng chai Water max 250/ 48 chai

 

Nằm trong hệ thống xây dựng nguồn nước sạch cho mọi nhà, nâng cao chất lượng nước tinh khiết, BCA đã thanh công cho ra đời 1 hệ thống mới kinh tế và sáng tạo hơn trong việc cung cấp 

nước tinh khiết cao cấp. Các sản phẩm ra đời như máy xử lý nước tinh khiết tự động và trụ nước  uống tại vòi sẽ tiếp cận đến người tiêu dùng tại các khu dân cư, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp, trung tâm thể dục thể sao, siêu thị,...sẽ là nguồn cung cấp nước an toàn chất lượng phục vụ cho mọi người.

Hệ thống lọc nước gồm 6 bước:  lọc đa năng, lọc than hoạt tính, thẩm thấu ngược, sát khuẩn bằng công nhệ ozone và tia cực tím sát khuẩn buồng nạp nước.

Nước uống đóng chai Water Maxx - giá vui lòng liên hệ

Đặt mua nước gọi Hotline : 08 .62 62 62 62 )

Ngoài ra, máy uống tự động có buồng súc rửa - nạp nước tự động khép kín và khử trùng bằng tia cực tím. Hệ thống giao diện cảm ứng tích hợp kết nối server nạp tiền và thanh toán tự động.

Máy uống nước, lọc nước, bán nước tự động

Với mục tiêu mang lại nguồn nước tinh khiết nhất bảo đảm sức khỏe cho cộng đồng, công ty cổ phần môi trường và công nghệ vật liệu mới BCA đã cho ra đời sản phẩm nước WATER MAXX. Được sản xuất bằng công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO, tiệt trùng bằng tia UV, Ozone... nguồn nước được tạo ra hoàn toàn tinh khiết. Hơn nữa, nguồn nước được bổ sung khoáng chất cần thiết nhằm bảo đảm sức khỏe cho người tiêu dùng.

Quý khách hàng cần Cung cấp nước uống đóng bình, chai tinh khiết xin vui lòng liên hệ:

Chuyên xử lý và cung cấp thiết bị ngành nước tại Việt Nam

 

 

Sản phẩm cùng loại
Gọi điện SMS Chỉ đường