Giới thiệu tổng quan sản phẩm của Water Maxx

Water Maxx luôn cam kết chất lượng trong tất cả sản phẩm lẫn dịch vụ mà đơn vị mang đến cho khách hàng. Thế nên, lựa chọn chúng tôi quý khách sẽ không bao giờ thất vọng.

Water Maxx, nước đóng chai, nước đóng bình, hệ thống xử lý nước RO, thiết bị xử lý nước, vật tư xử lý nước

Giới thiệu tổng quan sản phẩm của Water Maxx
Giới thiệu tổng quan sản phẩm của Water Maxx
10/11/2023 - 10:11:24 AM | 92
Để giúp quý khách hàng khi đến với Water Maxx có thể nắm rõ từng hạng mục sản phẩm của chúng tôi. Trong bài viết sau đây, đơn vị xin phép được giới thiệu tổng quan đầy đủ từng sản phẩm, hãy cùng theo dõi nhé!

Công ty Cổ phần Môi Trường và Công Nghệ Vật Liệu mới BCA (Water Maxx) là một trong những đơn vị chuyên dịch vụ xử lý nước và cung cấp các thiết bị, vật tư ngành nước tại Việt Nam. Đi vào hoạt động từ năm 2009, cho đến thời điểm hiện nay, chúng tôi đã phát triển thành công nhiều sản phẩm nước uống tinh khiết, đồng thời mang đến cho khách hàng là các gia đình, doanh nghiệp, các cơ sở y tế... những giải pháp hệ thống lọc nước RO hiện đại nhất, xử lý hiệu quả các nguồn nước nhiễm mặn, thủy sinh, công nghiệp điện tử, dược phẩm... Để giúp quý khách hàng khi đến với Water Maxx có thể nắm rõ từng hạng mục sản phẩm của chúng tôi. Trong bài viết sau đây, đơn vị xin phép được giới thiệu tổng quan đầy đủ từng sản phẩm, hãy cùng theo dõi nhé!

 

Hạng mục các sản phẩm do Water Maxx phân phối và cung cấp đến khách hàng

Đơn vị Water Maxx chúng tôi chuyên tập trung vào lĩnh vực sản xuất, lắp đặt hệ thống xử lý nước uống, đồng thời nhận chuyển giao công nghệ hệ thống xử lý nước tinh khiết RO cho các mục đích dân dụng và công nghiệp. Hiện nay, các sản phẩm mà công ty phân phối, cung cấp cho khách hàng bao gồm:

Nước uống đóng bình/đóng chai

Sản phẩm nước uống đóng bình và đóng chai của thương hiệu Water Maxx chúng tôi được sản xuất dựa trên công nghệ dây chuyền hiện đại với nguồn nước sạch tinh khiết từ thiên nhiên, được lọc bằng công nghệ RO tiên tiến cùng quy trình lọc 6 bước chất lượng lượng cao, hoàn toàn không chứa các tạp chất hay chất gây hại sức khỏe, đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế Việt Nam.

Bên cạnh đó, trong mỗi sản phẩm nước uống đều chứa nhiều khoáng chất thiết yếu tốt cho sức khỏe, giá thành hợp lý, chất lượng tuyệt hảo thân thiện với mọi người tiêu dùng. Đặc biệt nhất, các dòng nước uống đóng chai lẫn đóng bình đều được chúng tôi kết hợp nhiều hương vị trái cây dễ uống, chắc chắn sẽ khiến trải nghiệm của người dùng thêm thú vị.

 

Water Maxx

Nước uống đóng bình Water Maxx - Chất lượng, an toàn, giá tốt

 

Hệ thống xử lý nước RO dân dụng và gia đình

Ngày nay, các hệ thống xử lý nước RO là một trong những giải pháp lọc nước đem lại hiệu quả cao, có thể loại bỏ tạp chất hoàn toàn. Là chuyên gia trong lĩnh vực xử lý nước, Water Maxx không chỉ cung cấp, phân phối các sản phẩm nước uống, chúng tôi còn bán các giải pháp lọc nước RO cho mục đích dân dụng và trong gia đình.

Với 6 tầng lọc nước chất lượng cao với các thiết bị lõi lọc, màng RO chất lượng cao được nhập từ các thương hiệu lọc nước hàng đầu thế giới, hệ thống xử lý nước của Water Maxx chắc chắn sẽ mang đến cho gia đình bạn một nguồn nước sạch tinh khiết, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đồng thời hệ thống này của chúng tôi còn đặc biệt không kén nước đầu vào, có thể tạo ra nguồn nước thanh mát, tiết kiệm điện năng, hoạt động êm dịu, kích thước nhỏ gọn và được tích hợp thêm hệ thống tự động rửa ngược màng RO, giúp tăng tuổi thọ thiết bị.

 

Water Maxx

 

Hệ thống xử lý nước RO phục vụ y tế

Hệ thống lọc nước RO phục vụ cho nhu cầu của ngành y tế luôn có yêu cầu rất cao về độ tinh khiết của nguồn nước. Bởi chỉ cần có một sai sót nhỏ cũng có thể gây hại cho sức khỏe người bệnh. Hiểu được điều đó, Water Maxx không bao giờ lơ là hay thiếu cẩn trọng trong bất kỳ khâu sản xuất tất cả các thành phần của hệ thống lọc nước RO phục vụ y tế.

Sản phẩm của chúng tôi bao gồm 8 tầng xử lý nước chất lượng cao, trong đó mỗi tầng đều được tích hợp các chức năng lọc nước, loại bỏ 99% các nguyên tố vô cơ hòa tan, tạo độ khử trùng cao thông qua hệ thống ozone, tia UV, lọc tinh sát khuẩn và màng UF.

Trong nhiều năm qua, sản phẩm hệ thống xử lý nước RO của Water Maxx đã thành công làm hài lòng biết bao cơ sở, tổ chức y tế trên cả nước, đồng thời cũng nhận được nhiều chứng nhận chất lượng của Viện Sức Khỏe Nghề Nghiệp và Môi Trường, Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất lượng...

 

Water Maxx

 

Thiết bị, linh kiện và vật tư xử lý nước

Bên cạnh việc kinh doanh các sản phẩm nước uống và hệ thống xử lý nước tinh khiết RO, Water Maxx chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm thiết bị, linh kiện và vật tư xử lý nước. Quý khách hàng muốn thay mới sau thời gian mua, lắp đặt các hệ thống lọc nước của chúng tôi, có thể thoải mái liên hệ đơn vị, tìm mua các sản phẩm mà mình muốn, nhân viên của Water Maxx luôn sẵn lòng phục vụ hết mình.

 

Water Maxx

 

Vì sao quý khách hàng có thể an tâm sử dụng các sản phẩm mà Water Maxx cung cấp?

Không chỉ là một trong những nhà cung cấp và phân phối thiết bị ngành nước hàng đầu tại Việt Nam, công ty BCA chúng tôi (hay thương hiệu Water Maxx) còn là chuyên gia duy nhất của Hiệp Hội Chất lượng nước Hoa Kỳ. Ngoài ra chúng tôi còn là nhà phân phối thiết bị màng thẩm thấu ngược RO của Mỹ, đèn UV của Canada và màng UF của Nhật. Tất cả đều là những sản phẩm có chất lượng hàng đầu thế giới, được nhiều chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá cao.

 

Water Maxx

 

Water Maxx luôn cung cấp các giải pháp nước uống an toàn, nguồn nước sạch tinh khiết cho khách hàng

 

Hơn thế nữa, để đáp ứng linh hoạt và chính xác các yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng, chúng tôi đặc biệt tập trung vào công nghệ vật liệu mới, phát triển thế hệ lọc tích hợp, từ đó tạo nên các giải pháp bền vững trong xử lý nước hiện nay. Water Maxx luôn cam kết chất lượng trong tất cả sản phẩm lẫn dịch vụ mà đơn vị mang đến cho khách hàng. Thế nên, lựa chọn chúng tôi quý khách sẽ không bao giờ thất vọng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG VÀ CÔNG NGHỆ VẬT LIỆU MỚI BCA

Địa chỉ : 73 Nguyên Hồng - Phường 11 - Bình Thạnh

Mail : dangyen@watermaxx.vn

Điện thoại : 028. 62 94 96 77 - Hotline : 028 .62 62 62 62 

Website : watermaxx.vn

Gọi điện SMS Chỉ đường