Nước khoáng công nghệ - Nước vì sức khỏe

thương hiệu nước uống đóng bình Watermaxx mang đến dòng sản phẩm nước khoáng tinh khiết, điển hình là nước khoáng hương lá dứa đang được đông đảo người tiêu dung đón nhận.

nước khoáng đóng bình, nước tinh khiết watermaxx

Nước khoáng công nghệ - Nước vì sức khỏe
Nước khoáng công nghệ - Nước vì sức khỏe
06/11/2023 - 10:11:24 AM | 153

Nhu cầu đối với nguồn nước uống hằng ngày chưa bao giờ là thấp trong đời sống của mỗi người chúng ta. Trong bối cảnh hiện nay, vấn đề sức khỏe cũng ngày càng được quan tâm chú trọng, nhiều người bắt đầu cẩn thận hơn trong việc lựa chọn loại nước uống cho mình và gia đình. Trước thị trường nước lọc, nước uống rộng lớn như hiện nay, sẽ không hề đơn giản để có thể chọn được loại sản phẩm nước uống phù hợp, an toàn với sức khỏe. Thấu hiểu được điều đó, thương hiệu nước tinh khiết Watermaxx đã mang đến dòng sản phẩm nước khoáng tinh khiết, điển hình là nước khoáng hương lá dứa đang được đông đảo người tiêu dùng đón nhận.

 

nước tinh khiết watermaxx

 

Giới thiệu đôi nét về thương hiệu Watermaxx

Thương hiệu Watermaxx thuộc Công Ty Cổ Phần Môi Trường Và Công Nghệ Vật Liệu Mới BCA, tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xử lý, cung cấp thiết bị ngành nước tại nước ta. Đồng thời chúng tôi cũng là chuyên gia của Hiệp Hội Chất lượng nước Hoa Kỳ. Có thể điểm qua một số sản phẩm, thiết bị tiêu biểu bao gồm màng thẩm thấu ngược R.O, đèn UV,…

 

nước tinh khiết watermaxx

Sản phẩm nước đóng bình Watermaxx đã và đang được người tiêu dùng tin chọn

 

Chúng tôi hiện đang tập trung vào sản xuất, lắp đặt các hệ thống xử lý nước, chuyển giao công nghệ và cả hệ thống xử lý nước tinh khiết phục vụ mục đích dân dụng hay công nghiệp. Suốt nhiều năm qua, các sản phẩm do BCA mang đến luôn tạo sự hài long, tin tưởng cho khách hàng, đối tác.

Để có thể đáp ứng nhanh chóng và chính xác các yêu cầu từ đông đảo người tiêu dùng, BCA luôn tập trung và chú trọng vào yếu tố công nghệ, điển hình là công nghệ “vật liệu mới”, từ đó phát triển các thế hệ vật liệu lọc, trở thành giải pháp sáng tạo, bền vững trong lĩnh vực xử lý nước nhiễm mặn, thủy sinh, nước thải công nghiệp hay kể cả thực phẩm đồ uống các loại.

 

nước tinh khiết watermaxx

 

Không chỉ dừng lại ở xử lý nước, chúng tôi đã và đang phát triển, cho ra các sản phẩm nước uống đóng bình, nước khoáng tinh khiết mang thương hiệu Watermaxx. Chỉ sau một thời gian ngắn có mặt trên thị thường, sản phẩm của chúng tôi đã khẳng định được chất lượng cũng như vị trí trong lòng của người tiêu dùng. Tất cả các sản phẩm nước khoáng tinh khiết Watermaxx đều được ưa chuộng và phân phối rộng khắp.

 

Nước khoáng hương lá dứa có thật sự tốt cho sức khỏe?

Có thể nói, nước khoáng hương lá dứa là một trong những sản phẩm nước uống tinh khiết chủ lực của Watermaxx. Vậy điều gì khiến cho sản phẩm nước uống đóng bình này ngày càng được ưa chuộng? Tất cả đều nhờ vào những thành phần có trong mỗi sản phẩm bình nước 20L này.

 

nước tinh khiết watermaxx

 

Gạo Quảng Trị

Bạn không nghe nhầm đâu, gạo Quảng Trị là một trong các nguyên liệu thành phần chính trong mỗi một bình nước tinh khiết Watermaxx. Gạo Quảng Trị là loại gạo hữu cơ được sản xuất mà hội tụ các yếu tố bao gồm giống lúa thuần chủng, canh tác trên đất sạch, sử dụng phân bón hữu cơ,…

Ngoài ra, gạo hữu cơ Quảng Trị luôn nổi tiếng về giá trị của nó đối với sức khỏe. Bên trong loại gạo này chứa 2 hợp chất Momilactone A và Momilactone B, mang đến khả năng phòng chống bệnh tiểu đường, béo phì, gút hay nhiều triệu chứng nguy hiểm khác. Là một trong các sản phẩm nước khoáng đóng bình chất lượng cao từ gạo Quảng Trị, chúng tôi tin rằng nước khoáng hương lá dứa luôn thân thiện, an toàn với tất cả người sử dụng, ngay cả trẻ em nhỏ tuổi hay mẹ mang thai.

 

nước tinh khiết watermaxx

 

Lá dứa

Lá dứa chắc hẳn là loại thực phẩm, thành phần nguyên liệu có tính ứng dụng cực cao mà bất kì ai cũng từng tiếp xúc qua. Theo các chuyên gia nghiên cứu, lá dứa mang trong mình hương xạ đặc trưng mà nhiều giống cây cùng họ dứa dại lại không có được. Nhờ đó mà chúng thường được sử dụng chủ yếu để chế biến các món ăn, nhuộm màu tự nhiên cho thực phẩm,… Riêng đối với sức khỏe, thành phần trong lá dứa sẽ giúp điều trị bệnh đái tháo đường, trị gàu, cải thiện tình trạng thấp khớp,… Vì thế mà Watermaxx chúng tôi đã lựa chọn và nghiên cứu, sản xuất dòng sản phẩm nước khoáng hương lá dứa vừa thơm ngon, vừa an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, đặt nước khoáng đóng bình tại Watermaxx, vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được chúng tôi hỗ trợ tận tình, nhanh chóng nhé!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG VÀ CÔNG NGHỆ VẬT LIỆU MỚI BCA

Địa chỉ : 73 Nguyên Hồng - Phường 11 - Bình Thạnh

Mail : dangyen@watermaxx.vn

Điện thoại : 028. 62 94 96 77 - Hotline : 028 .62 62 62 62 

Gọi điện SMS Chỉ đường